Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trường THPT Nguyễn Trãi

Thứ hai - 04/11/2019 16:06
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019, chiều 17/10/2019 BCH Công Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã có buổi giao lưu gắn kết tình đồng nghiệp với BCH Công Đoàn trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch.
Giao lưu bóng chuyền

Trong suốt thời gian buổi giao lưu diễn ra, là những tiếng cười nói, tiếng reo hò cổ vũ đầy phấn khích, những tiếng vỗ tay giòn giã làm vang dội ngôi trường vốn là nơi khá yên tĩnh bên vách núi của trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch.

Trên tinh thần đoàn kết, hai đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt trong tiếng hò reo của các cổ động viên. Sau những những giây phút hò reo theo những quả bóng trên sân cỏ, toàn thể cán bộ giáo viên của hai trường đã có buổi giao lưu văn hóa văn nghệ tại nhà hàng Hiền Trang. Tại chương trình giao lưu văn nghệ kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, các chị em phụ nữ cùng các anh em nam công đã mang đến nhiều lời ca tiếng hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam như một món quà gửi đến những người mẹ, người chị, người em nhân dịp đặc biệt này.

Cũng từ chương trình giao lưu này, cán bộ giáo  viên của hai trường đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây còn là dịp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, tăng cường sự hiểu biết, góp phần thúc đẩy sự gắn kết tình đồng nghiệp,  các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giữa các giáo  viên của Trường THPT Nguyễn Trãi và Trường Tiểu học số 2 Phúc Trạch.

image007  image008

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể giáo viên của hai trường. Sau ngày hôm nay, các chị em lại trở về với các công việc bận rộn với những lo toan của cuộc sống nhưng trong tâm tư mỗi người sẽ luôn nhớ về ngày kỷ niệm trang trọng, ấm cúng ấy.

Tác giả bài viết: Hiền Lương